Cơ sở hạ tầng, điểm nút giao thông là những yếu tố quyết định đến sự phát triển của thành phố, mà sự phát triển của đô thị như vậy sẽ kéo theo tình hình nhiều người đổ xô nhau mua nhà, căn hộ để ở hoặc cho thuê. Đặc biệt là những dự án nằm trong vùng phát triển cơ sở vật chất, giao thông thì lại càng được nhiều người quan tâm hơn.

Đầu tư căn hộ ở Khu Đông Sài Gòn
Đầu tư căn hộ ở Khu Đông Sài Gòn

Khu Đông Sài Gòn bao gồm các quận 2, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh… với các điểm nút giao thông trên các tuyến đường cao tốc và hiện nay thành phố đang đầu tư mạnh vào các khu Đông Sài Gòn này. Và nơi này hứa hẹn sẽ trở thành một khu đông thị sang trọng bậc nhất thành phố.

Chúng ta cùng nhau nhìn lại từng bước chuyển mình của thành phố để nhận thấy sự thay đổi rõ rệt: Khu này được chú trọng đầu tư một cách kinh khủng về nhiều mặt, đặc biệt là về vấn đề giao thông. Hệ thống giao thông ở đây là đầu mối, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2, đại lộ Võ Văn Kiệt nối với quận 1, hầm Thủ Thiêm… chính những phát triển toàn diện về giao thông như thế cho nên rất thuận tiện để kết nối giữa khu Đông Sài Gòn với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Khu Đông Sài Gòn nằm trong nút giao thông quan trọng
Khu Đông Sài Gòn nằm trong nút giao thông quan trọng

Nắm bắt được lợi thế to lớn đó cho nên không ít nhà đầu tư đổ dồn về đây, đặc biệt là đầu tư chung cư căn hộ để phục vụ nhu cầu để ở hoặc đầu tư của người dân, đặc biệt là giới thượng lưu hoặc khách nước ngoài.

Nhiều dự án xây dựng mọc lên ở đây
Nhiều dự án xây dựng mọc lên ở đây

Thị trường căn hộ chung cư ở khu Đông Sài Gòn là những dự án hạng sang như: Gateway Thảo Điền, Vinhome Central Park, Vista Verde, đô thị Sala… đang là điểm nóng của thị trường bất động sản và đang là điểm nóng thu hút rất nhiều người quan tâm.

Tương lai khu Đông Sài Gòn trở thành khu đô thị bậc nhất
Tương lai khu Đông Sài Gòn trở thành khu đô thị bậc nhất

Để hỗ trợ cho một số gia đình có nhu cầu mua căn hộ chung cư và một số nhà đầu tư tâm huyết với dự án đầu tư của mình nhiều ngân hàng đã mở chương trình cho vay với nhiều ưu đãi. Nếu như các bạn bỉ thời gian tìm hiểu kĩ thì đây các nhà đầu tư cũng rất cân nhắc về vấn đề phong thủy và hệ thống cây xanh quanh chung cư để có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người ở.

Khu đô thị Đông Sài Gòn
Khu đô thị Đông Sài Gòn

Thị trường bất động sản hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh trải qua quá trình lột xác mạnh để tiến tới quá trình xây dựng lại thành phố mới. Nếu như bạn đang có dự mua căn hộ chung cư để ở hoặc mua để đầu tư thì bạn nên ưu tiên chọn lựa khu Đông Sài Gòn này, vì trong tương lai khu này trở thành đô thị hoành tráng nhất thành phố.

Các dự án căn hộ Opal được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh đầu tư và mở bán vào năm 2016: Opal Tower, Opal Garden, Opal Riverside

Cơ sở hạ tầng thúc đẩy phát triển Đông Sài Gòn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *