Trong thời buổi thị trường bất động sản đang có những thay đổi thăng trầm làm cho khách hàng mua một căn hộ chung cư cũng gặp không ít khó khăn, vất vả. Vậy thì làm sao để các cặp vợ chồng có thể mua căn hộ chung cư ưng ý nhất?

Mua căn hộ chung cư
Có nhiều loại căn hộ cho bạn lựa chọn

Hiện nay nhiều gia đình mới cưới chọn cho mình phương pháp ở chung cư bởi vì chung cư hội tự tất cả những yếu tố phù hợp với tài chính của một cặp vợ chồng trẻ như: vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, cơ sở vật chất bên trong và bên ngoài hoàn thiện, dịch vụ tương đối tốt, đặc biệt là tiến độ trả góp.

Nhưng để mua được một căn hộ chung cư đúng như ý mình mà lại phù hợp với tài chính gia đình thì không phải là một điều đơn giản. Chúng tôi có một vài kinh nghiệm mua căn hộ dưới đây có thể giúp cho bạn có cơ hội mua được một căn hộ ưng ý:

  • Chủ đầu tư

Chủ đầu tư là một trong những vấn đề quan trọng, vì nếu như nhà đầu tư không uy tín sẽ dễ dẫn đến tình trạng chậm chạp hơn so với tiến độ. Để đánh giá chủ đầu tư uy tín bạn có thể nhắm vào những yếu tố sau đây:

Có kinh nghiệm quản lý và xây dựng

Gía cả bám sát với giá thị trường

Chủ đầu tư trực tiếp bán hàng, ít thông qua trung gian

Chủ đầu tư có liên kết với những ngân hàng khác nhằm hỗ trợ cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Các dự án căn hộ Opal được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh đầu tư và mở bán vào năm 2016: Opal Tower, Opal Garden, Opal Riverside.

  • Hạ tầng

Hạ tầng là một trong số những điều quan trọng nhất, nếu như nơi bạn ở không thuận tiện trong việc con cái đi học hay không gần chợ, siêu thị hoặc cách quá xa những điểm công cộng thì quá bất tiện cho bạn.

Mua căn hộ chung cư
Cơ sở hạ tầng là điều quan trọng nhất cho cuộc sống gia đình bạn

Ngoài vấn đề giao thông ra thì bạn cần chú ý đến một số những vấn đề khác như: cơ sở hạ tầng trong nội khu, tức là những căn hộ phải đảm bảo an ninh, đảm bảo cơ sở vật chất để cuộc sống người ở.

Hạ tầng thiết yếu: phải đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày: đường, trường, điện, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, công viên, các tiệm ăn, hành chính công vụ… có đầy đủ và thuận lợi hay không?

Hạ tầng an ninh: nằm trong khu vực có tình hình an ninh trật tự, công an phường/xã mạnh, các tổ chức đoàn thể có hoạt động thường xuyên và chất lượng hay không?

Hạ tầng nhân sinh: sống trong cộng đồng văn minh, đồng đều văn hóa. Điều ảnh hưởng trực tiếp lối sống của gia đình bạn đấy, hãy cẩn thận nhé!

Hạ tầng văn hóa: gần trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, hồ bơi, rạp chiếu phim…

Tùy vào tài chính của mỗi gia đình mà lựa chọn loại căn hộ nào cho phù hợp, hiện nay có rất nhiều loại căn hộ khác nhau, có những căn hộ bình dân nhưng cũng có những loại căn hộ hạng sang trọng, cao cấp và để tạo điều kiện mua căn hộ của khách hàng nên các nhà đầu tư cố gắng liên kết với nhiều ngân hàng để khách hàng được sử dụng những gói hỗ trợ.

Mua căn hộ chung cư phù hợp với tài chính

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *