Dự án chung cư Opal Tower không chỉ giới hạn ở việc xây dựng một ngôi nhà, mà còn mang đến cho bạn một không gian mở chuẩn xanh, kết hợp với những tiện ích hiện đại nhất. Đây là một khu căn hộ thương mại dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi Tập Đoàn Đất Xanh với nhà tài trợ là Ngân Hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank.

THÔNG TIN OPAL TOWER

  • Tên thương mại: OPAL TOWER
  • Phát triển dự án: Tập đoàn Đất Xanh
  • Phòng kinh doanh dự án: 0939 080 870
  • Ngân hàng tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank
  • Quản lý vận hành: Savills
  • Tư vấn thiết kế: Veritas

VỊ TRÍ OPAL TOWER

Dự án Opal Tower nằm trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Nằm gần giao lộ đường số 23 và Phạm Văn Đồng thuộc phường Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức. Chung cư Opal Tower là sản phẩm bất động sản sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hàng đầu (tuyến Phạm Văn Đồng – sân bay Tân Sơn Nhất).

Rõ ràng đối với Bất động sản thì vị trí mặt tiền đường lớn luôn có giá trị gia tăng cao và dễ dàng cho việc kinh doanh cho thuê hoặc bán lại. Với căn hộ cao cấp Opal Tower của Đất Xanh cũng vậy, tiềm năng về khai thác đầu tư cho thuê hoặc sang nhượng rất rõ ràng khi sở hữu được vị trí đẹp như vậy.

 can-ho-opal-tower

TIỀM NĂNG DỰ ÁN

Nằm trong chuỗi dự án căn hộ Opal của Tập đoàn Đất Xanh bao gồm Opal Riverside, Opal Garden và Opal Tower, dự án Opal Tower thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Giải mã cho độ hot của dự án có thể bàn đến các yếu tố sau:

-Vị trí đắc địa: đã là một dự án nghỉ dưỡng lại còn nằm bên sông Sài Gòn, view đẹp, tầm nhìn xa, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến trung tâm, các quận lân cận, sân bay bằng nhiều phương tiện khác nhau.

-Cơ sở hạ tầng: cũng như Opal Riverside, Opal Garden, cơ sở hạ tầng của Opal Tower là vô cùng tốt và chắc chắn, sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường và thân thiện với người dùng.

-Thiết kế: sang trọng, hiện đại và đa dụng sẽ là mục tiêu và Opal Tower hướng tới dành cho người sử dụng như khu vườn trên cao xanh mát, căn hộ thông minh, diện tích linh động,….

-Tiện ích đẳng cấp, đa dạng, phục vụ đầy đủ cho cuộc sống thăng hoa.

-Tiềm năng sinh lời cao, giá tốt, phương thức thanh toán linh hoạt.

Với những yếu tố hấp dẫn kể trên, có phải là bạn nên tìm hiểu sâu hơn về dự án Opal Tower cũng như lên một kế hoạch đầu tư cho riêng mình không